ratio

VOO DOO

探寻……传说中的天然美肤精华,

见证肌肤魔法般的美丽奇迹

VOODOO

ratio

新闻与活动

宣传推广/企业社会责任/美丽秘诀/优惠活动

关注动态更新资讯,了解更多优惠活动,就在这里!

ย้อนกลับ 推荐文章

2019-02-26

อยากสวยเป๊ะปัง ลองเคล็ดลับคนดังฉบับ 35+

ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงในเรื่องความสวยความงามคงหนีไม่พ้นเรื่องริ้วรอยตามวัย (หรือก่อนวัย) ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย หลายคนคงเคยเห็นเหล่าสาวๆ ดารา นักร้อง หรือคนดังที่ใบหน้ายังเป๊ะปังแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเกิดความสงสัยว่า ทำอย่างไรถึงจะเป็นสาวสองพันปีแบบนี้บ้างนะ!  เราจึงรวบรวมเคล็ดลับความสวยใสสไตล์ Celeb มาให้สาว Voodoo ได้ลองนำไปปรับใช้กันดูค่ะ
 
ใช้พิษงู
สาวๆ หลายคนได้ยินคำว่าพิษงูแล้วอาจจะนึกกลัว แต่จริงๆ แล้ว SYN_AKE หรือเซรั่มพิษงู คือ เทคโนโลยีทางความงาม ที่เลียนแบบการทำงานของพิษงู ได้ผลคล้ายการทำโบท็อก ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว และล้ำลึก ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ และกวินเน็ธ พัลโทรว์ (1972) ดาราสาวสวยอายุ 46 ปีเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และออสการ์ เป็นแฟนตัวยงของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเซรั่มพิษงู ใครสนใจลองดู VOODOO Amezon Series เรามีส่วนผสมของเซรั่มพิษงูอยู่ด้วยนะคะ
 
ไม่ใช้ครีมบำรุง!
สกาเล็ต โจแฮนสัน สาวสวย วัย 35 ปี (1984) มีเคล็ดลับแหวกแนวสุดเซอร์ไพร์ส เธอเป็นคนที่ผิวบอบบาง และเป็นสิวง่ายมาก ดังนั้นเธอจะทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างใส่ใจที่สุดในทุกวัน แต่ไม่ใช้ครีมบำรุงใดๆ เลย! เนื่องจากเธอไม่ใช่คนผิวแห้ง ดังนั้นจึงไม่เน้นเพิ่มความชุ่มชื่น แต่อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเธอจะมาสก์หน้าเพื่อบำรุง และฟื้นฟูผิว หากสาวๆ คนไหนอยากลองทำตามต้องมั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนผิวแห้ง และเตรียมมาสก์หน้าดีๆ ไว้ใช้กันด้วยนะ
 
ยิ้มเข้าไว้
ใครบอกยิ้มแล้วทำให้หน้าแก่ เวลาที่ผู้หญิงยิ้มเหมือนโลกจะสว่างไสวขึ้นมาเลยล่ะค่ะ ยืนยันโดย แคเธอรีน ซีตา-โจนส์ นักแสดงเจ้าบทบาทวัย 49 ปี (1969) เธอบอกว่าไม่มีอะไรดีเท่ารอยยิ้ม และฟันขาวๆ ที่ช่วยให้ใบหน้าของผู้หญิงสว่างไสว และมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุด ส่วนบียอนเซ่ (1981) นักร้องที่ถือเป็นคุณแม่ของสาวน้อย สาวใหญ่ทั่วโลก เธอบอกว่าผู้หญิงสวยที่สุดเวลายิ้ม แต่ก็อย่าลืมใช้มอยส์เจอไรส์เซอร์ด้วยนะ!
 
ความชุ่มชื้นคืออาวุธ
การต่อสู้กับริ้วรอยที่ดีที่สุด คือต้องถืออาวุธที่เรียกความชุ่มชื้นค่ะสาวๆ ใบหน้าที่ได้รับการบำรุงให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอจะทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ริ้วรอยต่างๆ ที่มีอยู่แล้วก็ไม่เห็นเด่นชัดจนมากวนใจ และช่วยชะลอริ้วรอยต่างๆ ที่ยังไม่เกิดด้วย เดมี มัวร์ (1962) นางเอกสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Ghost ให้ความสำคัญกับการใช้มอยส์เจอร์ไรส์เซอร์เป็นอันดับต้นๆ เธอ จึงยังคงดูสวยสดใสในวัย 56 ปี คำแนะนำที่สำคัญคือ และถึงคุณจะไม่ใช่คนผิวแห้งก็ควรใช้มอยส์เจอร์ไรส์เซอร์เพื่อดู แลให้ผิวชุ่มชื้นเสมออยู่ด้วย
ข้ามมาที่ฝั่งเอเชียกันบ้าง ช็อน จี-ฮย็อน (1981) อายุ 37 ปี ดาราชาวเกาหลี หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามยัยตัวร้าย มีเคล็ดลับในการเพิ่มความชุ่มชื้นคือการดื่มน้ำอุ่นตลอดทั้งวัน
 
รักเดียวใจเดียว
เคต แบลนเชตต์ (1969) นักแสดงรางวัลออสการ์วัย 49 ปี เผยวิธีการใช้สกินแคร์ของเธอว่า เธอไม่เคยเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ใช้มากว่าสิบปีแล้ว! เพราะเมื่อใช้แล้วดีก็ไม่ต้องตามหาอีก วิธีนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนขี้เบื่อ แต่หากเราใช้สกินแคร์ตัวเดิมไปเรื่อยๆ จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนกว่าการเปลี่ยนบ่อยๆ นะคะ สาวๆ แค่ต้องตามหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง แล้วรักเดียวใจเดียวไปเลยค่ะ
 
คิดบวก
ข้อสุดท้าย พูดง่ายทำยากเหมือนกันนะคะ เพราะในแต่ละวันก็มีปัญหารอเราไปแก้ไขอยู่ แต่ถ้าเป็นเรื่องความสวยความงาม เชื่อว่าสาวๆ สู้ตาย! ความเครียดทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนต่างๆ ออกมา ร่างกายขาดความสมดุล และส่งสัญญาณเป็นอาการต่างๆ ออกมา รวมไปถึง ผิวหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยง่าย ผิวแห้ง และหยาบกร้าน  เจนนิเฟอร์ โลเปซ (1969) นักร้องชื่อดังยืนยันว่า การคิดบวก การคิดย้ำ หรือพูดกับตัวเองในเรื่องเชิงบวกทุกๆ วัน เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้เธอยังดูสาว สวย และสดใสเสมอ แม้จะอายุเกือบเข้าเลขห้าแล้วก็ตาม
 
 

VOODOO RECOMMEND

2019-05-31

news_list0
2019-02-26

เทคนิคสาวผิวไว ทำอย่างไรเมื่อเป็นคนแพ้ง่าย

ปัญหานี้ผิวแพ้ง่ายพบในผู้หญิงไทยกว่า 50% เลยนะคะ เป็นภาวะที่ผิวมีความไวต่อปัจจัยกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ง่าย 
推荐文章
2019-02-26

20 – 30 – 40 – 50 ดูแลผิวให้ตรงวัย ใสทุกช่วงอายุ

ตอนเป็นวัยรุ่นอะไรก็ดูสดใสไปหมดใช่มั้ยคะ ผิวหน้าของเราฟื้นตัวได้เร็ว อดหลับอดนอน ตากแดด ตากลม ก็ยังกลับมาสวยได้ตลอด แต่พอตัวเลขอายุเริ่มขยับมากขึ้น หลายคนก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลง รอยสิวหายยาก จุดดำตรงนั้น ริ้วรอยตรงนี้ ค่อยๆ เพิ่มเข้ามาทีละนิดอย่างน่าต
推荐文章
logo footer

THE MIRACLE OF BEAUTY

购买或查看产品详细信息。
E-mail. [email protected]
电话 (+66)2 136 9563
Wechat ID : VOODOO泰国 Line ID : @VOODOOTHAI
Call Center (Thailand) : 1335, (China) :400 666 6063
© BIG IDEA CORPORATE (THAILAND) CO., LTD. All Rights Reserved.
40/20 Moo 9, Nong Chok, Nong Chok, Bangkok, 10530 Thailand. Email: [email protected]