ratio

VOO DOO

探寻……传说中的天然美肤精华,

见证肌肤魔法般的美丽奇迹

VOODOO

ratio

新闻与活动

宣传推广/企业社会责任/美丽秘诀/优惠活动

关注动态更新资讯,了解更多优惠活动,就在这里!

ย้อนกลับ 推荐文章

2019-02-26

20 – 30 – 40 – 50 ดูแลผิวให้ตรงวัย ใสทุกช่วงอายุ

ตอนเป็นวัยรุ่นอะไรก็ดูสดใสไปหมดใช่มั้ยคะ ผิวหน้าของเราฟื้นตัวได้เร็ว อดหลับอดนอน ตากแดด ตากลม ก็ยังกลับมาสวยได้ตลอด แต่พอตัวเลขอายุเริ่มขยับมากขึ้น หลายคนก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลง รอยสิวหายยาก จุดดำตรงนั้น ริ้วรอยตรงนี้ ค่อยๆ เพิ่มเข้ามาทีละนิดอย่างน่าตกใจ แต่เรื่องพวกเราสามารถป้องกัน และแก้ไขได้ บทความนี้เราจึงนำวิธีดูแลผิวหน้าในแต่หลักไมล์ของอายุมาฝากกันค่ะ
 
ก่อน 20
ช่วงวัยนี้เรียกว่าผิวกำลังท็อปฟอร์มที่สุด สวยสุขภาพดี เต่งตึงที่สุด ช่วงวัยนี้ยังไม่มีปัญหาผิว ที่ควรทำคืออย่าเร่งสวยจนเกินไป ไม่ควรใช้เครื่องสำอางมาก ดูแลแค่เรื่องความสะอาด และความมันบนใบหน้าให้ดีเพราะวัยนี้สิวกำลังมา แต่ใครเป็นสิวฮอร์โมน หรือเป็นสิวหนักอาจพบคุณหมอเพื่อให้ช่วยผ่านช่วงนี้ไปได้ จะได้ไม่มีรอยแผลจากสิวรุนแรงเกินไป
 
20 – 30
พอเริ่มยี่สิบช่วงท้ายๆ ความชุ่มชื้นบนใบหน้าของคุณจะลดลง ระดับออกซิเจนที่กระแสเลือด ส่งผ่านไปยังผิวหนังจะลดลงประมาณ 1 ใน 4 ผิวหนังจะกระจ่างและสดใสลดน้อยลง ช่วงนี้ให้เน้นการใช้มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ และครีมกันแดด แต่ยังไม่จำเป็นต้องใช้ครีมชะลดริ้วรอย
 
เมื่อเข้าวัย 30 คราวนี้จะเป็นช่วงเริ่มต้นของศึกสงครามริ้วรอย ผิวหนังผลิตคอลลาเจนหน้อยลง บางคนผิวเริ่มแพ้ง่าย แถมช่วงนี้ยังเป็นวัยที่ผู้หญิงมีเรื่องเครียดต่างๆมากมาย ทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาววัยนี้ต้องใช้ มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ และครีมกันแดด เพิ่มเติมด้วยครีมที่มีส่วนผสมวิตามินอี ครีมที่ช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิว
 
40
เราอยู่ในสนามรบกับริ้วรอยอย่างเต็มตัวแล้วค่ะ ช่วงนี้จุดด่างดำอาจเพิ่มขึ้น ริ้วรอย ฝ้า กระ อาจมากันครบ นอกเหนือจาก มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ และครีมกันแดด สาวๆ ควรใช้ครีมชะลอริ้วรอย และครีมไวท์เทนนิ่ง
 
50
ช่วงนี้ฮอร์โมนในร่างกายกำลังจะหมดไป ผิวหนังแห้ง อ่อนไหว เหี่ยวย่น บางส่วนเป็นถุงหย่อนยาน นอกจากจะใช้ครีมดูแลผิวแบบในช่วงวัย 40 แล้ว อาจปรับสมดุลฮอร์โมนด้วยการกินอาหารตระกูลถั่วเหลือง เต้าหู้ ธัญพืชต่างๆ
 
 
 

VOODOO RECOMMEND

2019-05-31

news_list0
2019-02-26

เทคนิคสาวผิวไว ทำอย่างไรเมื่อเป็นคนแพ้ง่าย

ปัญหานี้ผิวแพ้ง่ายพบในผู้หญิงไทยกว่า 50% เลยนะคะ เป็นภาวะที่ผิวมีความไวต่อปัจจัยกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ง่าย 
推荐文章
2019-02-26

อยากสวยเป๊ะปัง ลองเคล็ดลับคนดังฉบับ 35+

ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงในเรื่องความสวยความงามคงหนีไม่พ้นเรื่องริ้วรอยตามวัย (หรือก่อนวัย) ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย หลายคนคงเคยเห็นเหล่าสาวๆ ดารา นักร้อง หรือคนดังที่ใบหน้ายังเป๊ะปังแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเกิดความสงสัยว่า ทำอย่างไรถึงจะเป็นสาวสองพันป
推荐文章
logo footer

THE MIRACLE OF BEAUTY

购买或查看产品详细信息。
E-mail. (china) 深圳碧哎迪贸易有限责任公司 [email protected], (thailand) [email protected]
电话 (+66)97 329 6659
Wechat ID : VOODOO泰国 Line ID : @VOODOOTHAI
Call Center (Thailand) : 1335, (China) :400 666 6063
© BIG IDEA CORPORATE (THAILAND) CO., LTD. All Rights Reserved.
55/2 biggerland3 Lam Luk Ka, Lam Luk Ka, Pathum Thani ,12150, Thailand. Email: [email protected]